0 0
Read Time:6 Minute, 27 Second

Sau khi tình hình dịch bệnh COVID 19 trên cả nước có nhiều chuyển biến tích cực, các phòng tập và cơ sở GYM đã khôi phục hoạt động kinh doanh với mong muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng, mang về nguồn doanh thu ở mức ổn định nhưng chưa biết phải làm thế nào, áp dụng những phương pháp và cách thức ra sao để có thể đạt được thành công thực tế. Vâng và ngày hôm nay CMO Vietnam cập nhật nội dung này hi vọng sẽ là tài liệu quý báu giúp các bạn cải thiện hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp chính mình.

Nào chúng ta hãy cùng nhau đến với thông tin được trình bày cụ thể ngay sau đây nhé:

1. Nâng cấp cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ học tập

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 1

Thông thường nhiều chủ doanh nghiệp chỉ chú ý đến lượng khách hàng đến sử dụng và doanh thu mang về mà lại không hề quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà mình đang cung cấp, có lẽ các bạn đã quên là sau khi đầu tư cơ sở hạ tầng và mua về những dụng cụ cần thiết chúng ta cũng cần phải ngó ngàng đến những thứ đang tồn tại trong cơ sở kinh doanh của mình, đến lúc cần thiết không nên chần chừ mà phải cần phải nâng cấp để update kịp thời chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

2. Nâng cấp chất lượng phục vụ, trình độ PT

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 2

Dụng cụ trang thiết bị và PT là những thứ cực kỳ quan trọng đối với một doanh nghiệp GYM, ngoài dụng cụ tốt ra chúng ta cần phải có những huấn luyện viên thể hình kèm cặp tương ứng với học viên để vừa có thể quán xuyến, chia sẻ kiến thức tập luyện, chế độ ăn uống hợp lý. Kiến thức của mỗi PT không hề giống nhau, có người đi lên từ thực tế, có người đi qua trường lớp đào tạo nhưng dù là ở đâu đi chăng nữa các bạn là chủ doanh nghiệp, cần phải nắm được những kiến thức căn bản nhất để kiểm tra và đào tạo PT của mình, có thể đăng kí cho họ tham gia những khóa học thực tế từ các trung tâm lớn.

3. Chia sẻ kiến thức hữu ích thông qua Youtube

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 3

Có thể bạn chưa biết: rất nhiều phòng GYM thành công và có lượng khách hàng trung thành cực khủng chỉ với một channel Youtube chia sẻ về kiến thức, cũng như chế độ ăn uống trong lúc luyện tập với từng bài giảng cụ thể, những lúc ở nhà họ cũng đã có thể trang bị cho riêng mình một lượng kiến thức kha khá và khi đến lớp học sẽ dễ dàng tiếp nhận nội dung bài giảng từ phía PT – Huấn luyện viên thể hình. Không chỉ dừng lại ở đó, số lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành đến từ kênh truyền thông này quả là rất lớn, chúng ta nên tận dụng cho công việc kinh doanh thêm một số mặt hàng thực phẩm chức năng, dụng cụ tập thể hình sao cho phù hợp với túi tiền và vị trí địa lý, nhu cầu khách hàng ở từng khu vực. Hãy siêng năng một chút để gặt hái thành công.

4. Làm website, marketing Google map, marketing Google SEO

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 4

Với những doanh nghiệp nhỏ thì việc phát triển kênh marketing với Youtube và Facebook fanpage là điều cần thiết vì những nền tảng xã hội này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để phát huy hiệu quả lâu dài và tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ từ Google search engineer thì thiết nghĩ các bạn nên đầu tư một website chuyên về doanh nghiệp, trên đấy có toàn bộ hình ảnh, thông tin về nơi mà bạn đang kinh doanh, những bài học trên Youtube sẽ dễ dàng được chèn vào website thông qua những mã nhúng HTML nhìn chuyên nghiệp, uy tín và bài bản hơn nhiều, doanh thu từ việc tiếp cận qua khách hàng bởi hình thức SEO Google marketing đến bây giờ vẫn còn ngon lành cành đào lắm.

5. Cân đối tài chính giữa đầu tư và lợi nhuận thu về

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 5

Muốn cải thiện doanh thu hiệu quả các bạn cần phải nắm rõ nguyên tắc:

Lợi nhuận = Doanh thuNguồn vốn đầu tư.

Để tăng hiệu quả thực tế chúng ta phải cân bằng cán cân này, giảm thiểu nguồn vốn đầu tư những chuyện không mang lại hiệu quả, cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, marketing đến nhiều khách hàng để họ sử dụng dịch vụ, doanh thu sẽ tăng.

6. Mở rộng quy mô phòng tập, xây dựng thêm cơ sở hạ tầng

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 6

Sau khi đáp ứng được những tiêu chí ở trên, chúng ta tích lũy lợi nhuận để tiến hành tái đầu tư, mở rộng quy mô của phòng tập, xây dựng thêm cơ sở hạ tầng, mở rộng phạm vi kinh doanh để tiếp cận thêm nhiều khách hàng ở các khu vực vùng ven và lân cận.

7. Đào tạo, chăm sóc, động viên, quản lý tốt nguồn nhân lực

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 7

Hiền tài là nguyên khí quốc gia, hãy tập trung xây dựng nguồn lực nhân sự có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, khuyến khích họ làm việc tận tâm, tận tình với khách hàng, động viên và khen thưởng kịp thời nhằm tạo ra môi trường làm việc thân thiện, giúp cho tất cả mọi người có điều kiện phát huy hết năng lực và sở trường tiềm ẩn của bản thân.

8. Áp dụng các chương trình hậu mãi dành cho khách hàng

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 8

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng dịch vụ ở một nơi có chất lượng được đầu tư, chăm chút một cách tỉ mỉ, PT thì đẹp trai xinh gái với nguồn kiến thức dồi dào giúp ích không nhỏ vào việc học tập và phát triển cơ địa của từng bạn học viên, sẽ rất tốt nếu chúng ta biết áp dụng kèm theo những chương trình hậu mãi khách hàng, khuyến khích những khách hàng thân quen mời gọi thêm bạn bè cùng tham gia học tập, vừa có thêm niềm vui và động lực lại tăng thêm doanh số đáng kể cho chúng ta ở thực tại và cả trong tương lai.

9. Đút kết, rút kinh nghiệm, trưởng thành sau mỗi lần vấp ngã.

Cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả, phần 9

Trong lúc tham khảo, áp dụng những kiến thức được trình bày ở phía trên vào quá trình làm việc thực tiễn chắc hẵn rằng mỗi doanh nghiệp sẽ nhanh chóng rút ra những bài học đáng giá cho riêng mình. Hi vọng đây sẽ là hành trang quý giá giúp các bạn vượt qua những khó khăn trắc trở giai đoạn ban đầu, hãy cố gắng lên và đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé. Chúc các bạn thành công với những ước mơ và dự định còn đang dang dở.

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với tất cả mọi người đang cùng kinh doanh, phát triển trong lĩnh vực GYM để chúng ta cùng nhau xây dựng một nền tảng vững chắc nhất.

Tài liệu được viết bởi Tổng giám đốc công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing.

Tìm bài viết này trên Google theo từ khóa: cách tăng doanh thu phòng gym hiệu quả.

Kiến thức độc quyền bởi CMO Vietnam. Cam kết không sao chép nội dung từ internet.

Website: https://aicmarketing.com/

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box