Thị trường ngách ngành nội thất
0 0
Read Time:5 Minute, 31 Second

Mỗi ngành nghề đều có những phương pháp, cách thức và bí quyết kinh doanh riêng, các bạn không thể áp dụng phương thức marketing của ngành đồ ăn thức uống vào ngành nội thất được. Cũng chính vì lí do ấy mà hôm nay CMO Vietnam update nội dung vày với hi vọng chia sẻ nguồn kiến thức chuyên sâu giúp các bạn có thể định hình những bước căn bản để có thể đạt được thành công với ngành kinh doanh nội thất trong thời gian ngắn.

Hãy cùng chúng tôi xem qua toàn bộ bài viết được trình bày cụ thể ngay sau đây nhé:

1. Tìm nguồn hàng chất lượng cao

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Để có được thành công và trụ vững trên thương trường với ngành hàng này các bạn cần phải chú ý đến chất lượng sản phẩm cùng với uy tín của mình trong kinh doanh. Nguồn hàng thì rất đa dạng bởi chủng loại do nhiều đơn vị cung cấp, các bạn nên tìm thêm một số thông tin về xưởng sản xuất đã có kinh nghiệm dày dặn và bên cạnh đó là mặt hàng phải tương thích với túi tiền, nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm sao cho hợp lý.

2. Liên kết với các công ty ngành xây dựng

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Thời điểm khởi nghiệp ban đầu các bạn sẽ không có nhiều khách hàng do chưa có ai biết đến vì vậy chúng ta nên liên kết với những công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp đang tồn tại thực tế trên thị trường, bởi vì họ đã có thương hiệu làm ăn cùng với một lượng khách hàng tiềm năng ổn định, sau khi việc xây dựng hoàn thành thì có lẽ gia chủ của căn nhà lúc nào cũng cần trang bị vật dụng nội thất bên trong cho hoàn thiện, việc đơn vị xây dựng giới thiệu doanh nghiệp các bạn cho những khách hàng này là một điều hết sức hợp lý, chúng ta có thể bàn bạc cách chia về lợi nhuận từ trước đó sao cho thích hợp nhất.

3. Marketing với Google SEO và Google Adwords

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Sau khi kinh doanh một thời gian, có nguồn doanh thu chúng ta nên tiến hành đầu tư vào việc xây dựng website và cập nhật nội dung những sản phẩm mà cửa hàng nội thất của các bạn đang bày bán, mặc khác chúng ta nên chia sẻ những kiến thức có liên quan để khách hàng truy cập có tài liệu tham khảo chẳn hạn về phong thủy. SEO là một phương thức dùng để tối ưu website với mục đích thân thiện với các công cụ tìm kiếm để có thể xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm thông qua truy vấn tương ứng. SEO đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm rất cao, nếu có kiến thức các bạn có thể làm việc này hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu thuê dịch vụ ở bên ngoài giá cả sẽ cực kỳ lớn, chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có nguồn tài chính mạnh cần phủ sóng thương hiệu và sản phẩm đến nhiều khách hàng. Doanh nghiệp các bạn khi chưa đủ lớn thì chúng tôi khuyến khích sử dụng hình thức Google Adwords để được hiển thị quảng cáo trên nền tảng google search engine, giúp sản phẩm tiếp cận đến với những người có nhu cầu trong thời gian ngắn.

4. Xây dựng channel Youtube chia sẻ giá trị sản phẩm

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Có thể bạn chưa biết: việc sáng tạo ra những video có nội dung đặc sắc lôi cuốn nhiều người xem và đáp ứng được những tiêu chí cơ bản của Youtube, mạng xã hội này sẽ bật tính năng cho phép bạn kiếm tiền. Khi khách hàng xem video, đoạn quảng cáo sẽ hiện thị và số tiền sẽ được cộng dồn vào cho đến khi đạt ngưỡng thanh toán. Xem thêm: hướng dẫn cách kiếm tiền Youtube. Lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên học thêm về SEO Youtube và tạo những video chia sẻ về các mẫu nội thất nhà đẹp, giới thiệu công năng, cách trang trí sao cho đẹp đối với từng kiến trúc cụ thể. Khi đã có được một lượng fan tương ứng, họ có thể là khách hàng tiềm năng của chúng ta ở thực tại và trong tương lai.

5. Phát triển fanpage Facebook nội thất bán hàng

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Fanapage facebook là nền tảng hoàn toàn miễn phí, nơi chúng ta có thể khởi tạo trang bán hàng trên đây, lời khuyên của CMO Vietnam dành cho các bạn là nên đặt tên cho doanh nghiệp, thiết kế logo và hình ảnh tương ứng giúp chúng ta phát triển doanh nghiệp với nền tảng internet marketing cùng mạng xã hội facebook trở nên thực sự hiệu quả.

6. Re-marketing, xây dựng thương hiệu (brand name)

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Trong kinh doanh, thương hiệu cực kỳ quan trọng, nếu truyền thông và marketing là linh hồn của doanh nghiệp thì thương hiệu chính là trái tim luôn giữ cho nhịp đập sống còn, quyết định sự tồn vong của chúng ta trên thương trường đầy khốc liệt. Để có được một thương hiệu mạnh (brand name) các bạn phải tập trung vào chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, cơ sở hạ tầng ngay từ thời điểm đầu tiên và kéo dài ở thực tại lẫn tương lai để mọi thứ hoạt động một cách nhịp nhàng sao cho ổn định, tự vận hành.

7. Mở rộng hình thức nhượng quyền thương hiệu

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Sau khi đã có được những nền móng vững chắc về doanh thu, cơ sở hạ tầng, nguồn lực nhân tài và thương hiệu, khi đó chúng ta nên mở rộng quy mô doanh nghiệp với hình thức nhượng quyền thương hiệu để tạo ra công ăn việc làm cho tất cả mọi người, tăng cường phạm vi hoạt động kinh doanh trên quy mô diện rộng để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

8. Quản trị nguồn nhân lực, nguồn vốn, tái đầu tư.

Bí quyết kinh doanh thị trường ngách ngành nội thất

Để có được một doanh nghiệp hoạt động tốt, tiềm năng phát triển cao chúng ta phải không ngừng học tập, nâng cấp kiến thức của bản thân, đào tạo nhân sự với những kinh nghiệm thực tế, tuyển dụng, bồi dưỡng nhân tài, cân bằng nguồn vốn thu chi sao cho hợp lý để từ đó có được lợi nhuận tốt, giúp chúng ta tiến hành tái đầu tư, nâng cấp mọi thứ.

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box