Cách SEO kênh youtube lên TOP Google đơn giản
0 0
Read Time:2 Minute, 30 Second

Làm thế nào để SEO kênh Youtube trên Google để đông đảo mọi người biết đến chúng ta trên nền tảng chia sẻ video trực tuyến, làm thế nào để có nhiều người xem và đăng ký channel giúp chúng ta vừa có thể kinh doanh, vừa kiếm được tiền với Google Adsense. Ngày hôm nay CMO Vietnam xin phép cập nhật nội dung này, hi vọng sẽ là tài liệu thật sự hữu ích với tất cả các bạn. Cùng chúng tôi xem qua nội dung chi tiết được trình bày cụ thể sau đây:

Hướng dẫn cách SEO kênh Youtube lên TOP Google hiệu quả & dễ thực hiện.

Những bước cơ bản cần thiết mà mọi người cần chú ý trong việc SEO kênh Youtube lên TOP Google …

Phần 1: Tìm kiếm ý tưởng, chủ đề để làm nội dung.

Việc đầu tiên mà các bạn cần chuẩn bị đó chính là lên ý tưởng, tìm kiếm chủ đề tương ứng trong việc tạo và xuất bản nội dung là video trên nền tảng youtube.

Phần 2: Chọn lọc từ khóa phù hợp

Muốn có được nội dung chuẩn SEO thì thiết nghĩ các bạn cần chuẩn bị cho riêng mình bộ từ khóa để vừa có thể cập nhật trong phần tiêu đề, mô tả video, playlist, cũng như các thẻ hastag …

Phần 3: Chuẩn SEO dành cho video

Nói nôm na dễ hiểu thì chuẩn SEO video là việc viết mô tả cho phần title, description có chứa từ khóa nhằm giúp cho video được đề xuất theo đúng chuyên mục, ngành nghề kinh doanh, từ đó sẽ hiển thị nhiều hơn đối với những người dùng có truy vấn tìm kiếm tương ứng.

Phần 4: Chuẩn SEO dành cho playlist

Đối với content là danh mục category, còn đối với video youtube thì đó chính là playlist, SEO dành cho playlist cũng không quá khó khăn phức tạp, chỉ cần các bạn viết mô tả sao cho có chứa từ khóa, chọn đúng chuyên mục cho từng video và chăm chỉ phát triển, cập nhật nội dung đều đặn.

Phần 5: Thumbnail Youtube

Đây được hiểu là ảnh đại diện của mỗi video trên Youtube, nó quyết định người dùng có click để vào xem video của bạn hay không, nếu ảnh Thumbnail được đầu tư kỹ lưỡng, nội dung chất lượng thì chắc chắc sẽ có rất nhiều người sớm muộn cũng trở thành fan của chúng ta đấy.

Phần 6: Chất lượng nội dung và thời gian giữ chân người xem.

Nội dung là yếu tố quyết định thành bại của người sáng tạo video, thời gian giữ chân khách hàng ở lại xem càng lâu thì youtube sẽ đưa ra thuật toán giúp viral đến nhiều người xem hơn, hi vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả những cách thức trên đây từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi hơn nhé, xin chào và hẹn gặp lại.

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box