0 0
Read Time:5 Minute, 48 Second

Với những bạn nhân viên kinh doanh bất động sản mới bắt đầu vào nghề, đang loay hoay trong việc tìm kiếm một kênh Truyền thông tiếp cận khách hàng hoặc những bạn Chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn nhưng vẫn luôn mong muốn cải thiện hiệu suất làm việc, tìm kiếm những kênh marketing mang lại năng suất tốt nhất cho chặng đường phát triển một cách lâu dài ở tương lai.

Vậy đâu là phương án tối ưu dành cho tất cả các bạn yêu thích kinh doanh Địa ốc trong việc tìm kiếm khách hàng, cùng Tạp chí CMO Vietnam tìm hiểu nội dung chi tiết:

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Phần 1: Đăng tin trên website, group, diễn đàn.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả: Phần 1

Đa phần khi mới bắt đầu với nghề môi giới địa ốc, các bạn sẽ được học cách đăng tin trên những website chuyên về bất động sản phù hợp với tìm kiếm của khách hàng theo từng vị trí địa lý cụ thể. Và lưu ý ở đây dành cho tất cả mọi người đó chính là nên tập trung vào chất lượng của từng tin đăng chứ không phải là số lượng, nên chọn lọc những bức ảnh đẹp với góc chụp đẹp nhất về dự án, căn chỉnh ánh sáng, chọn lựa tone màu phù hợp và dĩ nhiên nội dung cũng không kém phần quan trọng, các bạn có thể tham khảo với trưởng phòng kinh doanh hoặc những bạn Chuyên viên đã đi làm trước đó để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Phần 2: Chạy quảng cáo trên Social media.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả: Phần 2

Facebook ads, hay còn được gọi là chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội của Facebook được đông đảo các bạn Chuyên viên bất động sản yêu thích bởi giá cả thực hiện chiến lược này tương đối rẻ.

Xem thêm: hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên lời khuyên của Chuyên gia dành cho các bạn đang kinh doanh đối với lĩnh vực bất động sản đó chính là:

– Nếu muốn miễn phí hãy tìm đến Group để đăng bài post bán hàng.
– Nếu muốn phát triển ở quy mô nhỏ và có khách liền nên chạy Marketplace Ads.
– Muốn phát triển ở quy mô lâu dài nên xây dựng Fanpage & phát triển cộng đồng.
Nếu pro và muốn lên 1 level mới nên học các tạo website và học cách làm content.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Phần 3: Xây dựng channel Youtube.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả: Phần 3

Tôi đã bán được 1 sản phẩm bất động sản có giá trị 780.000.000 vnđ là căn nhà cấp 4 tại Tân Hưng, huyện Tân Châu, Tây Ninh chỉ với 1 video hoàn toàn miễn phí upload lên mạng xã hội chia sẻ video này và sau 30 ngày đã có khách hàng gọi, họ muốn đi xem và đồng ý đặt cọc, thanh toán ngay sau 2 canh giờ. Tất cả hoàn toàn đều là sự thật.

Nhưng có 1 điểm hạn chế dành cho các bạn muốn phát triển một kênh youtube đó chính là trước tiên cần phải học những kiến thức căn bản về quản trị kênh, chỉnh sửa video, canh góc quay, thay ảnh thumbnail, học về cách SEO marketing video …

Thông thường muốn phát triển kênh youtube không phải là ngày một, ngày hai mà còn phải có sự siêng năng, chăm chỉ đều đặn mỗi ngày. Một video muốn có nhiều người xem theo cách tự nhiên và được youtube đề xuất phải ít nhất 1 tháng. Hãy phát triển đa kênh để tăng cơ hội tiếp cận, truyền thông nhằm cải thiện hiệu quả bán hàng.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Phần 4: Xây dựng website cho riêng mình.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả: Phần 4

Với website này tôi chỉ mất một khoảng phí chưa đầy 2tr500 VNĐ, giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và phát triển cho công việc kinh doanh bất động sản của mình.

Tại đây cách phát triển tốt nhất dành cho website đó chính là các bạn nên học các quản trị, đăng bài viết chia sẻ về kiến thức đầu tư, kinh nghiệm mua bán, kinh doanh bất động sản, sau đó lồng ghép các sản phẩm của mình vào để tăng doanh số bán hàng, tránh sự nhàm chán khi khách truy cập mà không có gì để đọc.

Phát triển trên nền tảng này phù hợp cho việc đầu tư lâu dài, hưởng được thành quả mà mình xây dựng và toàn quyền sở hữu. Khi chưa có kiến thức tạo lập website thì nên liên hệ những đơn vị có chuyên môn trong ngành chẳng hạn AIC Group.

Ngoài ra, các bạn nên đầu tư một chút kiến thức về cách quảng cáo google adwords giá rẻSEO Google để có thể tự lên cho mình những chiến dịch quảng cáo tốt nhất với chi phí phải chăng phù hợp với túi tiền và ý tưởng concept bán hàng.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Phần 5: Telesales (gọi điện thoại).

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả: Phần 5

Telesales luôn là cách làm việc hiệu quả nhất, vừa nâng cao trình độ, chuyên môn trình bày, thuyết phục, tư vấn bán hàng vừa chăm sóc những khách hàng cũ đã từng thực hiện giao dịch nhằm xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp có lợi cho công việc kinh doanh của từng nhân viên.

Hãy học cách truyền đạt cảm xúc và linh hồn của sản phẩm đến với khách hàng để họ cảm nhận được những lợi ích thực tế để từ đó có được khát khao sở hữu. Đừng mời gọi mua hàng, hãy tạo ra giá trị để người khác tự tìm đến bạn.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Phần 6: Đi thị trường ngoài thực tế.

Hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng Bất động sản hiệu quả: Phần 6

Thô nhưng thật, thay vì ngồi đó đăng tin rao vặt, chạy quảng cáo với mong ước chờ đợi khách hàng sẽ gọi liên hệ mua hàng, tại sao chúng ta không chủ động đi ra ngoài thực tế, đừng ngại va chạm và tiếp xúc, hãy bớt tính sĩ diện vì nó chả giúp bạn giàu hơn tẹo nào đâu, hãy tin tôi đi, muốn làm giàu với nghề này phải mặt dày lên, giống như đi cua gái vậy đó. Chả ai quan tâm bạn là ai cho đến khi bạn đạt được những thành tựu gì, bớt kêu than và cày đi. Xã hội này thực dụng lắm, có tiền sẽ có tiếng nói các bạn ạ.

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box