0 0
Read Time:6 Minute, 17 Second

Với những bạn mới lần đầu tìm hiểu về cách kinh doanh phụ kiện điện thoại, làm thế nào để có thể thành công, vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao mà lại rút ngắn thời gian, hạn chế những rủi ro và sai lầm ngoài ý muốn. Cùng CMO Vietnam phân tích chi tiết nhé:

Phần 1. Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn ?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn

Ở bài viết này chúng tôi sẽ không đưa ra các con số cụ thể, mọi số liệu chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào điều kiện tài chính của từng bạn mà chúng ta áp dụng phương thức kinh doanh phù hợp. Với những bạn sinh viên thì mình khuyến khích các bạn buôn bán kinh doanh dạng cộng tác viên, hãy liên hệ cửa hàng điện thoại gần nhất với gia đình để đăng kí bán thử phụ kiện điện thoại, sau một khoảng thời gian làm việc hình thức này các bạn sẽ tích lũy được một số vốn kha khá và lượng kiến thức thực tế ở mức đủ dùng đấy.

Cho dù bạn có nguồn vốn mạnh đi chăng nữa mình cũng không khuyến khích các bạn nhập hàng về một cách ồ ạt đâu, thời gian đầu công việc sẽ không khả quan như cuộc sống luôn ngập tràn màu hồng giống các bạn từng nghĩ. Nhập hàng hóa về với số lượng nhất định, vừa túi tiền để không phải ôm hàng và chôn vốn trong thời gian dài, lấy về mỗi thứ một ít thôi và tập tành kinh doanh, tạo lập mối quan hệ để từ đó thống kê kiểu dáng nào, mặt hàng nào được tiêu thụ tốt để từ đó có cơ sở nhập thêm số lượng nhiều hơn.

Phần 2. Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì ?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì

1/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần nguồn vốn

Như đã trình bày ở phía trên, tùy theo túi tiền của từng bạn để áp dụng sao cho phù hợp.

2/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần nguồn hàng

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì

Nguồn hàng có ở mọi nơi trên internet và đến từ rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Chúng ta chỉ cần gửi link liên kết chứa thông tin sản phẩm đến doanh nghiệp mua hộ hàng ở nước ngoài, trả tiền họ để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

3/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần khách hàng

Dĩ nhiên người bán phải có người mua, hãy suy nghĩ về việc khách hàng của bạn đang ở đâu để chúng ta tiến hành các phương pháp và cách thức marketing, bán hàng phù hợp.

Facebook là mạng xã hội có sự tương tác giữa không gian ảo và người dùng ngoài thực tế, hầu như ở Việt Nam ai cũng sở hữu một tài khoản riêng để kết nối với nhau về công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày, các bạn có thể bán hàng cho người thân quen qua tài khoản profile cá nhân hoặc tạo fanpage để chạy quảng cáo tiếp cận đến khách hàng trên mọi miền đất nước, tùy vào setup mà chúng ta có được lượng khách hàng ở các vị trí và độ tuổi tương ứng theo đúng insight đã được target từ trước đó.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì

Ngoài ra Shopee cũng là một nền tảng bán hàng cực kỳ tốt và hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể dễ dàng tạo lập tài khoản và bắt đầu công việc bán hàng chỉ với một vài thao tác, tuy nhiên nếu có điều kiện thì nên cân nhắc việc nâng cấp lên shop VIP nhằm giúp các sản phẩm mà chúng ta kinh doanh được hiển thị nhiều hơn đối với khách hàng nhé.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì

4/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần mặt bằng, cửa hàng

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì

Thời gian đầu làm quen với kinh doanh, chúng ta không nên thuê mặt bằng ở những vị trí đường lớn, khu dân cư đông vì giá cả đắt đỏ, thay vào đó hãy tận dụng tốt nền tảng internet marketing và kinh doanh online nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Sau khi trải qua những khó khăn thử thách và đút kết kinh nghiệm ở những lần thất bại chắc chắn chúng ta sẽ có được một số bài học đáng nhớ. Khi đó các bạn đã tích lũy một nền tảng kha khá và có thể bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh, tuyển dụng thêm nhân sự và xây dựng, đào tạo, mở rộng chi nhánh sang khu vực lân cận để tăng doanh thu.

5/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần thái độ làm việc tốt

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì

Thời gian đầu khi còn ở quy mô nhỏ lẻ, các bạn vừa là chủ vừa là nhân viên bởi mọi thứ đều do các bạn làm từ đầu đến cuối, chúng ta muốn phát triển lâu dài cần phải làm việc uy tín, đặt đạo đức, lương tâm và trách nhiện lên hàng đầu, khi có uy tín rồi mọi việc sẽ nhanh chóng thuận buồm xuôi gió, khi tuyển dụng nên đào tạo nhân viên các bạn lúc làm việc cũng cần giữ thái độ này đối với khách hàng dù là những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

6/ Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần siêng năng chịu khó.

Không có nghề nào làm giàu mà dễ dàng cả, các bạn cần phải tập cho bản thân mình tính tình siêng năng, cần cù chịu khó ngay cả thời gian đầu khởi nghiệp và sau khi công việc đã vào guồng quay ổn định, không được ngủ quên trên chiến thắng vì ngã rất đau.

Phần 3. Kinh doanh phụ kiện điện thoại có lãi không ?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại có lãi không

Có lãi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ, chẳng hạn tình hình kinh tế xã hội, sở thích và gu thẩm mỹ của giới trẻ, năng lực vận hành và quản lý doanh nghiệp của mỗi người, tính kiên trì và không bỏ cuộc của mỗi cá nhân, tính cần cù siêng năng, ham học hỏi để không bị lạc hậu trước xã hội có tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Phần 4. Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Lời khuyên dành cho các bạn có mong muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại online đó là:

– Chọn lựa sản phẩm phù hợp với xu hướng của thị trường tùy thời điểm.

– Nguồn hàng tốt, giá cả phải chăng, chất lượng thực tế đảm bảo

– Chọn lọc nền tảng mạng xã hội phù hợp để kinh doanh online.

– Cân bằng tốt giữa nguồn vốn ban đầu, lợi nhuận và tái đầu tư.

Phần 5. Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thành công được chia sẻ từ Chuyên gia có thể bạn cần xem thêm.

Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thành công

  • Xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả tương ứng.
  • Không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ, trải nghiệm đối với khách hàng.
  • Sử dụng các chương trình khuyến mãi, hậu mãi để kích thích nhu cầu mua sắm.
  • Đút kết kinh nghiệm, trưởng thành sau những vấp ngã, áp dụng vào kinh doanh.

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box