Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản dành cho tất cả mọi người
0 0
Read Time:8 Minute, 1 Second

Với những bạn Chuyên viên kinh doanh Bất động sản luôn có mong muốn tìm kiến phương pháp, cách thức để chạy quảng cáo hiệu quả vừa tiết kiệm ngân sách mà kết quả mang lại đạt giá trị cao thì có lẽ bài viết này là dành riêng cho các bạn đấy!

Nào chúng ta cùng nhau phân tích nội dung chi tiết nhé:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản từ cơ bản đến nâng cao, góc Review từ Chuyên gia với hơn 9 năm kinh nghiệm:

Phần 1: Xác định giá trị thực tế của sản phẩm, lên ý tưởng viết mẫu nội dung quảng cáo

– Thông thường khi viết một mẫu quảng cáo bất động sản các bạn cần phải chuẩn bị hình ảnh hoặc video của dự án, nên chọn lựa thời điểm thích hợp để có được lượng ánh sáng vừa phải, không quá chói chang vào giữa trưa nắng, không quá u ám khi trời chuyển mưa, nên chọn thời điểm tốt nhất là vào buổi sáng lúc bình minh hoặc hoàng hôn vì khi đó mặt trời dần lặn xuống sẽ có được view đẹp nhất để các bạn trang trí vào bức ảnh hoặc video của mình và sản phẩm khi hoàn thiện trở nên hoàn mỹ hơn.

– Cập nhật thông tin sản phẩm: Thông tin quảng cáo bán hàng bao gồm phần tiêu đề bài viếtnội dung cần truyền đạt bao gồm thông số diện tích (chiều dài x chiều rộng), tổng diện tích, loại hình bất động sản, thuộc sổ chung hay sổ riêng, có bao nhiêu người đồng sở hữu, là sản phẩm thuộc dạng thổ cư hay thuộc loại nào trong các loại hình bất động sản hiện có trên thị trường, khi mua đất có được giảm giá hay khuyến mãi gì không, hình thức khuyến mãi là gì, chương trình diễn ra trong bao lâu thì kết thúc, có bao sang tên chuyển nhượng hay không, dự kiến bao lâu hoàn tất mọi thử tục cho khách để các bạn có thể tự tin truyền tải thông điệp và dễ dàng tư vấn, chốt deal với khách hàng.

Phần 2: Xác định vị trí đăng tin quảng cáo bất động sản

A. Đăng tin lên Marketplace của Facebook:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản trên Marketplace

Marketplace cho phép chúng ta đăng tin miễn phí có liên kết đăng bài trực tiếp với các Group có số lượng khách hàng tương tác cao, tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất các bạn nên nghiên cứu chạy quảng cáo trên Facebook bằng cách Quảng cáo bài niêm yết.

– Sẽ có các option giá tiền cụ thể để các bạn chọn lựa

– Nên chọn đúng vị trí đăng bài để tiếp cận chính xác khách hàng

– Nên thiết lập thời hạn quảng cáo tốt nhất là trong vòng 3 ngày

– Tiêu đề bài viết và nội dung rất quan trọng, nên tập trung vào việc xây dựng ý tưởng và lên content cho đàng hoàng nha các bạn.

B. Đăng tin lên Fanpage facebook để chạy quảng cáo Facebook Ads

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản trên Fanpage

Tương tự với Marketplace nhưng Fanpage Facebook thích hợp hơn cho việc xây dựng, phát triển và chăm sóc mạng lưới khách hàng và cộng đồng trên quy mô diện rộng, không giới hạn số lượng người theo dõi.

Nếu xem Marketplace là một mỏ vàng để bán hàng mang về nguồn lợi nhuận trong thời gian nhanh gọn thì Fanpage Facebook lại là nơi để chúng ta xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên, chuyên nghiệp.

Các bạn có thể đăng bài lên Fanpage Facebook và vào trình quảng lý quảng cáo của mạng xã hội này để tạo lập quảng cáo bán hàng.

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu.

Một số lưu ý về thời gian chạy quảng cáo hiệu quả:

– Nên thiết lập vào các khoảng: 6 -7h, 9h-11h, 12 – 13h, 14h -19h, 21 -23h.

– Thời gian nên tập trung phân bổ vào đầu buổi sáng, giờ nghĩ trưa và buổi tối.

C. Đăng tin lên website dùng để chạy quảng cáo với Google Adwords:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản trên website

Tôi khuyến khích các bạn nên tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí trên nền tảng mạng xã hội facebook vì nó rất tốt với chi phí quảng cáo giá rẻ nữa, phù hợp cho tất cả mọi người bắt đầu phát triển công việc kinh doanh của mình từ những bước đi đầu tiên.

Tuy nhiên nếu các bạn có mong muốn mở rộng kênh truyền thông của mình để tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì thiết nghĩ chúng ta nên xem xét đến vấn đề đầu tư một cách nghiêm túc với nền tảng tốt nhất hiện tại đó chính là website, bởi vì bạn có thể toàn quyền sử dụng vì nó là tài sản cá nhân, dễ dàng tạo lập và quản lí.

Hầu hết tất cả mọi doanh nghiệp đều có ít nhất một website cho riêng mình, vừa dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty mà còn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng đang truy cập internet thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Với Google Adwords chúng ta dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng thông qua đúng từ khóa mà khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm: google ads gồm những gì, hình thức triển khai ra sao.

Tuy nhiên việc khởi tạo website đòi hỏi các bạn phải có lượng kiến thức chuyên môn về việc mua tên miền, hosting, chọn lựa giao diện, nền tảng website sau đó mới có thể tạo lập 1 website chỉnh chu để đăng bài bán hàng và quản trị web. Nên liên hệ các bộ phận hoặc đơn vị có kinh nghiệm thực tế chẵn hạn AIC Marketing.

D. Đăng tin với hình thức video trên Youtube

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản trên Youtube

Có thể bạn chưa biết: thay vì dùng chữ viết, chúng ta có thể chuyển đổi nội dung bán hàng và quảng cáo bất động sản sang một dạng truyền thông khác trên nền tảng video miễn phí của youtube, tại đây các bạn dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng đến từ mọi nơi trên khắp mạng lưới internet .

Thay vì làm một video sơ xài, các bạn hãy thử làm việc với cái tâm của nghề nghiệp, đầu tư vào chất lượng nội dung từ góc nhìn, tốc độ, ánh sáng, nội dung cần truyền đạt, trang phục, dụng cụ thực hiện, xem xét, đánh giá, chỉnh sửa, hoàn thiện …

Sau khi đã có được nội dung đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe ở trên, chúng ta chuyển sang bước public, đăng tải nội dung lên internet, tùy chỉnh channel để trở nên chuyên nghiệp hơn và sau đó có thể chạy quảng cáo video trên nền tảng Google Adwords bởi vì Youtube là đứa con đẻ của Google cơ mà.

E. Đăng tin quảng cáo bất động sản trên những diễn đàn, website đăng tin:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản trên diễn đàn

Thay vì trực tiếp bán hàng trên những website này, các bạn có thể tạo lập một tài khoản để cùng thảo luận những chủ đề chăm sóc gia đình, sức khoẻ mẹ và bé để có được một lượng kiến thức phù hợp tích lũy cho cuộc sống hôn nhân trong tương lai, mặc khác dễ dàng thiết lập đường dẫn đến website bán hàng thông qua chữ ký có trong phần cài đặt ở bảng điều khiển dashboard. Và tương tự các bạn cũng có thể tìm kiếm những diễn đàn khác có liên quan để thiết lập mạng lưới cộng đồng, tuy mỗi thứ một ít nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn trong tương lai vì phần lớn những người tham gia các cộng đồng này đều đã có gia đình, có công việc và nguồn thu nhập ổn định, có nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả cho dòng tiền cá nhân.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản trên website đăng tin rao vặt

Có rất nhiều website đăng tin rao vặt bán hàng về chủ đề bất động sản, các bạn nên lên google search theo từ khóa để có thể chọn lọc những website chất lượng với giá cả phù hợp nhất dành cho túi tiền của bản thân nhé, chúc các bạn thành công.

F. Đăng tin quảng cáo bất động sản ở ngoài thực tế:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Bất động sản ở ngoài thực tế

Nghe có vẻ buồn cười và thiếu chuyên nghiệp, nhưng xin lỗi các bạn vì đây là hình thức đăng tin quảng cáo trực tiếp mang lại hiệu quả tốt nhất mà lại miễn phí. Thay vì các bạn phải trả tiền cho các nền tảng khác để được sử dụng dịch vụ của họ thì chúng ta có thể thay thế hình thức này bằng các thông điệp tương ứng trên banner hoặc poster quảng cáo bán hàng được thiết lập ở một số vị trí có đông người dân qua lại, các thức này tiếp cận được tất cả những đối tượng kể cả họ có sử dụng mạng xã hội facebook hoặc google hay không cũng không còn là vấn đề quan trọng.

Tuy nhiên nên cân nhắc vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp đô thị, chúng ta làm kinh doanh cũng phải nghĩ đến vĩ đẹp mỹ quan của quê hương, đất nước nữa nhé các bạn!

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box