SEO Offpage là làm những gì
0 0
Read Time:4 Minute, 51 Second

Khi triển khai các chiến lược marketing với Google các bạn sẽ thường hay nghe về các khái niệm: SEO là gì, SEO Onpage là gì, SEO Offpage là làm những gì …

Hôm nay Tạp chí CMO Vietnam cập nhật nội dung này để giải thích cho các bạn một cách đầy đủ và chi tiết cũng như các hình thức triển khai dành cho công việc, mời tất cả mọi người cùng xem qua thông tin chi tiết nhé:

SEO Offpage là làm những gì, cách thức triển khai ra sao, có quá khó khăn trong quá trình thực hiện không ?

Trả lời: SEO Offpage được định nghĩa là tập hợp những phương pháp, cách thức được triển khai ở bên ngoài website với mục đích tạo lập liên kết chất lượng từ những website, diễn đàn khác để PR, dẫn dắt khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau trên internet về website chính cần thực hiện và có được nhiều lưu lượng truy cập tốt với giá trị cao.

SEO Offpage là làm những gì, cách thức triển khai ra sao

Một số hình thức SEO Offpage có thể kể đến bao gồm:

1. Xây dựng backlink dạng chữ ký

Backlink là gì, hình thức thực hiện ra sao

Trong lúc làm marketing với Google thì backlink được định nghĩa là liên kết đến từ những website khác nhau đã được thành lập từ trước đó với công dụng tạo ra độ uy tín và tin cậy đối với những website vừa được thành lập khi nó nhận được sự bảo kê từ các website khác lớn hơn trên internet.

Xây dựng backlink dạng chữ ký đồng nghĩa với việc các bạn sẽ tìm kiếm những website, diễn đàn lớn với chủ đề có liên quan cho phép tạo tài khoản để đăng bài, bình luận.

Khi tạo lập tài khoản trên những diễn đàn như vậy các bạn được quyền chèn chữ kí có đường link liên kết đến website cần thực hiện chiến dịch marketing SEO Offpage.

2. Xây dựng liên kết từ hệ thống web 2.0

Xây dựng liên kết backlink từ hệ thống web 2.0

Với những tính năng đa dạng được đông đảo khách hàng sử dụng, chúng ta có thể tận dụng nguồn tài nguyên miễn phí này để tạo lập và phát triển một mạng lưới cộng đồng dành cho riêng mình để phục vụ cho công việc, tùy theo mục đích và cách sử dụng của từng dự án để dẫn dắt khách hàng về với website chính thức.

3. Phát triển audio, sách, video chia sẻ kiến thức

SEO Offpage là làm những gì, phát triển audio, sách, video

Thông thường mà nói ai cũng có nhu cầu và mong muốn phát triển bản thân, việc thực hiện các video chia sẻ kiến thức chuyên ngành mà bạn có đam mê, kinh nghiệm luôn là một phẩm chất quý báu cần phát huy vì một đất nước phát triển, phồn vinh.

Khi xây dựng những nội dung có chất lượng, hữu ích cho người dùng và kết thúc bằng việc dẫn dắt đường link liên kết khách hàng đến với website luôn là cách làm mang lại hiệu quả nhất, vừa được người dùng tin cậy, lại là nơi để chúng ta giao lưu, kết nối giữa những người bạn có cùng đam mê và sở thích.

4. Các kênh truyền thông quảng cáo thường gặp

Google adwords là gì, cách quảng cáo google adwords hiệu quả

Google Adwords là một kênh truyền thông hiệu quả vừa có thể chuyển đổi bán hàng và kinh doanh một cách nhanh gọn chỉ trong vài thao tác đơn giản với bộ công cụ quản lý dễ dàng sử dụng, nếu biết cách tận dụng cho chiến lược SEO Offpage thì đây cũng chính là một nền tảng tuyệt vời không nên bỏ qua tuy nhiên chỉ có một vài điểm hạn chế đó chính là ngân sách cũng khá cao.

Có thể bạn cần xem: google ads gồm những gì

Quảng cáo trên Facebook cũng tương tự với hình thức quảng cáo trên Google là truyền tải thông tin bán hàng đến với khách hàng tiềm năng, tuy nhiên quảng cáo trên Facebook có giá cả tương đối rẻ hơn. Nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh sản phẩm giá trị cao thì nên nghĩ đến việc  thiết kế website, viết nội dung để cập nhật thông tin một cách hoàn thiện trước khi chạy quảng cáo Google AdWords.

Còn nếu kinh doanh sản phẩm có giá trị tương đối và không quá kén chọn thì thiết nghĩ chúng ta nên tập trung vừa bán hàng ở profile và fanpage để tiết kiệm đến mức thấp nhất ngân sách bỏ ra và đừng quên chèn 1 vài đường link bên trong bài viết vì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm SEO Offpage của bạn đấy.

Quảng cáo tivi siêu mỏng LG

TV, báo đài, các loại tạp chí, báo giấy, tờ rơi, standee cũng là một hình thức quảng cáo hay có thể PR đường link trang chủ của website mà bạn đang cần thực hiện chiến lược SEO Offpage với mong muốn mang khách hàng từ môi trường offline và thay đổi hành vi, nhận thức với mục đích chuyển đổi họ lên môi trường số hoá internet giúp dễ dàng tiếp cận và chăm sóc.

Vừa rồi Tạp chí CMO Vietnam đã tổng kết sơ lược một số kênh truyền thông hiệu quả có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc xây dựng backlink hỗ trợ cho quá trình làm SEO Offpage trở nên trơn tru và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra nếu còn thiếu sót những kênh marketing truyền thông nào khác nhờ sự đóng góp từ phía quý độc giả để chúng tôi kịp thời cập nhật nội dung giúp cho tất cả mọi người có được những kiến thức hữu ích nhất để công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhé. Thay mặt đội ngũ Sáng lập trân trọng cảm ơn!

About Post Author

KÊNH CHIA SẺ KIẾN THỨC MARKETING

Vận hành bởi Công ty TNHH Truyền thông AIC Marketing Group
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box